પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ UPI ચૂકવણીઓની વધતી જતી લોકપ્રિયતા બાદ આનંદ વ્યક્ત કર્યો કારણ કે ભારત ડિસેમ્બર 2022 માં ₹12.8 લાખ કરોડના મૂલ્યના 782 કરોડ UPI વ્યવહારોના સીમાચિહ્ન સુધી પહોંચ્યું
ડિજિટલ પેમેન્ટ સ્વીકારવા બદલ સાથી ભારતીયોની પ્રશંસા કરે છે
02 JAN 2023 9:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડિજિટલ પેમેન્ટને સ્વીકારવા બદલ સાથી ભારતીયોની પ્રશંસા કરી છે કારણ કે ભારત ડિસેમ્બર 2022માં ₹12.8 લાખ કરોડના મૂલ્યના 782 કરોડ UPI ટ્રાન્ઝેક્શનના માઇલસ્ટોન સુધી પહોંચ્યા હતું.
ફિનટેક નિષ્ણાત દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડ શેર કરીને, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“મને ગમે છે કે તમે UPIની વધતી લોકપ્રિયતા કેવી રીતે બહાર લાવી છે. ડિજિટલ પેમેન્ટ સ્વીકારવા બદલ હું મારા સાથી ભારતીયોની પ્રશંસા કરું છું! તેઓએ તકનીકી અને નવીનતા માટે નોંધપાત્ર અનુકૂલનક્ષમતા દર્શાવી છે.