પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ પીઢ અધિકારી ડૉ. મંજુલા સુબ્રમણ્યમના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
01 JAN 2023 9:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પીઢ અધિકારી ડૉ. મંજુલા સુબ્રમણ્યમના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"નિવૃત્ત અધિકારી ડૉ. મંજુલા સુબ્રમણ્યમજીના નિધનથી વ્યથિત છું. નીતિ સંબંધિત મુદ્દાઓ અને કાર્યલક્ષી અભિગમની તેમની સમજણ માટે તેઓ વ્યાપકપણે આદર પામતા હતા. હું જ્યારે સીએમ હતો ત્યારે તેમની સાથેની મારી વાતચીત યાદ આવે છે. તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of veteran bureaucrat, Dr. Manjula Subramaniam
01 JAN 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of veteran bureaucrat, Dr. Manjula Subramaniam.
The Prime Minister tweeted;
"Anguished by the demise of veteran bureaucrat Dr. Manjula Subramaniam Ji. She was widely respected for her understanding of policy related issues and action oriented approach. I recall my interactions with her when I was CM. Condolences to her family and friends. Om Shanti."