പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥ ഡോ. മഞ്ജുള സുബ്രഹ്മണ്യത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
01 JAN 2023 9:34PM by PIB Thiruvananthpuram
മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥ ഡോ. മഞ്ജുള സുബ്രഹ്മണ്യത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥയായ ഡോ. മഞ്ജുള സുബ്രഹ്മണ്യം ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. നയ വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചും പ്രവർത്തനത്തിലധിഷ്ഠിതമായ സമീപനത്താലും അവർ പരക്കെ ആദരിക്കപ്പെട്ടിരുന്നു. ഞാൻ മുഖ്യമന്ത്രിയായിരിക്കുമ്പോൾ അവരുമായി ഇടപഴകിയത് ഞാൻ ഓർക്കുന്നു. അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും സുഹൃത്തുക്കളോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി ."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of veteran bureaucrat, Dr. Manjula Subramaniam
01 JAN 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of veteran bureaucrat, Dr. Manjula Subramaniam.
The Prime Minister tweeted;
"Anguished by the demise of veteran bureaucrat Dr. Manjula Subramaniam Ji. She was widely respected for her understanding of policy related issues and action oriented approach. I recall my interactions with her when I was CM. Condolences to her family and friends. Om Shanti."