പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എൻ സി ദെബർമയുടെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
01 JAN 2023 7:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ത്രിപുര മന്ത്രിയും രാഷ്ട്രീയ നേതാവുമായ ശ്രീ എൻ സി ദെബർമയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
"ജനങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തിനായി എപ്പോഴും പ്രവർത്തിച്ച കഠിനാധ്വാനികളായ താഴേത്തട്ടിലുള്ളവരുടെ നേതാവായി വരും തലമുറകൾ ശ്രീ എൻ സി ദെബർമജിയെ ഓർക്കും. ത്രിപുരയുടെ പുരോഗതിക്ക് അദ്ദേഹം മഹത്തായ സംഭാവന നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri NC Debbarma
01 JAN 2023 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the death of Tripura Minister and political leader Shri NC Debbarma.
In a tweet, Shri Modi said:
"Shri NC Debbarma Ji will be remembered by the coming generations as a hardworking grassroots leader who always worked for the well-being of people. He made a rich contribution to Tripura’s progress. Pained by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."