ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ ఎన్ సి దేబ్ బర్మ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
01 JAN 2023 7:36PM by PIB Hyderabad
త్రిపుర మంత్రి మరియు రాజకీయ నేత శ్రీ ఎన్ సి దేబ్ బర్మ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కష్టించి పనిచేసేటటువంటి అట్టడుగు స్థాయి నేత గా మరియు ప్రజల శ్రేయం కోసం నిరంతరం పాటుపడినటువంటి నేత గా శ్రీ ఎన్ సి దేబ్ బర్మ గారి ని భావి తరాల వారు స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. త్రిపుర ప్రగతి కై విశిష్టమైన తోడ్పాటు ను ఆయన అందించారు. ఆయన మరణం దు:ఖాన్ని కలిగించింది. ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన సమర్థకుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri NC Debbarma
01 JAN 2023 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed sorrow on the death of Tripura Minister and political leader Shri NC Debbarma.
In a tweet, Shri Modi said:
"Shri NC Debbarma Ji will be remembered by the coming generations as a hardworking grassroots leader who always worked for the well-being of people. He made a rich contribution to Tripura’s progress. Pained by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."