ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పోప్‌ ఎమిరిటస్‌ బెనెడిక్ట్‌-16 కన్నుమూతపై ప్రధాని సంతాపం
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Hyderabad
పోప్‌ ఎమిరిటస్‌ బెనెడిక్ట్‌-16 కన్నుమూయడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“జీవితమంతా చర్చికి, ప్రభువైన క్రీస్తు బోధనలకు అంకితం చేసిన పోప్ ఎమిరిటస్ బెనెడిక్ట్-16 కన్నుమూయడం తీవ్ర విచారం కలిగించింది. సమాజం కోసం ఆయన చేసిన అవిరళ కృషిని అందరూ సదా గుర్తుంచుకుంటారు. ఈ నేపథ్యంలో ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఆయన మృతిపై విచారం వ్యక్తం చేస్తున్న లక్షలాది ప్రజలతో నా గళం కలుపుతున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI, who devoted his entire life to the Church and the teachings of Lord Christ. He will be remembered for his rich service to society. My thoughts are with the millions around the world who grieve his passing.”