பிரதமர் அலுவலகம்
போப் எமெரிட்டஸ் XVI பெனடிக்ட் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Chennai
போப் எமரிட்டஸ் 16ம் பெனடிக்ட் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவு வருமாறு;
“திருச்சபைக்காகவும் கிறிஸ்து பிரானின் போதனைகளுக்காகவும் தம் வாழ்நாள் முழுவதையும் அர்ப்பணித்த போப் எமரிட்டஸ் 16ம் பெனடிக்ட் மறைவு வருத்தமளிக்கிறது. சமுதாயத்திற்கு அவர் ஆற்றிய செழுமையான சேவைக்காக அவர் நினைவுகூரப்படுவார். அவரது மறைவால் துயரப்படும் உலகெங்கிலும் உள்ள கோடிக்கணக்கானவர்களுக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல்கள்’’

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI, who devoted his entire life to the Church and the teachings of Lord Christ. He will be remembered for his rich service to society. My thoughts are with the millions around the world who grieve his passing.”