પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પોપ એમેરિટસ બેનેડિક્ટ XVIના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોપ એમેરિટસ બેનેડિક્ટ સોળમાના અવસાન બાદ ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“પોપ એમેરિટસ બેનેડિક્ટ XVIના અવસાનથી દુઃખી, જેમણે પોતાનું સમગ્ર જીવન ચર્ચ અને ભગવાન ખ્રિસ્તના ઉપદેશોને સમર્પિત કર્યું. સમાજ માટે તેમની સમૃદ્ધ સેવા માટે તેમને યાદ કરવામાં આવશે. મારા વિચારો વિશ્વભરના લાખો લોકો સાથે છે જેઓ તેમના નિધનથી દુઃખી છે.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI, who devoted his entire life to the Church and the teachings of Lord Christ. He will be remembered for his rich service to society. My thoughts are with the millions around the world who grieve his passing.”