Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief after the the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI.
The Prime Minister tweeted;
“Saddened by the passing away of Pope Emeritus Benedict XVI, who devoted his entire life to the Church and the teachings of Lord Christ. He will be remembered for his rich service to society. My thoughts are with the millions around the world who grieve his passing.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पोप एमेरिट्स बेनेडिक्ट सोळावे यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केले दुःख
31 DEC 2022 6:22PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पोप एमेरिट्स बेनेडिक्ट सोळावे यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे की, "पोप एमेरिट्स बेनेडिक्ट सोळावे यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख झाले आहे. त्यांनी आपले संपूर्ण जीवन चर्च तसेच भगवान येशूची शिकवण देण्यासाठी वाहिले होते. समाजाच्या बहुमोल सेवेसाठी ते नेहमीच आठवणीत राहतील. त्यांच्या निधनाने दुःखी झालेल्या जगातील लाखो लोकांप्रति माझ्या सहवेदना.