પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારત-ઓસ્ટ્રેલિયા આર્થિક સહકાર અને વેપાર કરાર (IndAus ECTA) અમલમાં આવતાં ખુશી વ્યક્ત કરી
29 DEC 2022 6:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત-ઓસ્ટ્રેલિયા આર્થિક સહકાર અને વેપાર કરાર (IndAus ECTA) આજે અમલમાં આવતાં ખુશી વ્યક્ત કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આ આપણી વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી માટે વોટરશેડ મોમેન્ટ છે.
ઑસ્ટ્રેલિયન પ્રધાનમંત્રી એન્થોની આલ્બેનીઝના ટ્વીટના જવાબમાં, પીએમ મોદીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ખુશ છે કે IndAus ECTA આજે અમલમાં આવી રહ્યું છે. તે અમારી વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી માટે વોટરશેડ મોમેન્ટ છે. તે અમારા વેપાર અને આર્થિક સંબંધોની પ્રચંડ સંભાવનાને અનલૉક કરશે અને બંને બાજુના વ્યવસાયોને વેગ આપશે. ભારતમાં ટૂંક સમયમાં તમારું સ્વાગત કરવા માટે આતુર છું. @AlboMP"

Prime Minister's Office
PM expresses happiness as India-Australia Economic Cooperation and Trade Agreement (IndAus ECTA) comes into force
29 DEC 2022 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness as India-Australia Economic Cooperation and Trade Agreement (IndAus ECTA) comes into force today. Shri Modi said that it is a watershed moment for our Comprehensive Strategic Partnership.
In response to a tweet by Australian Prime Minister, Anthony Albanese, PM Modi tweeted;
"Glad that IndAus ECTA is entering into force today. It is a watershed moment for our Comprehensive Strategic Partnership. It will unlock the enormous potential of our trade and economic ties and boost businesses on both sides. Look forward to welcoming you in India soon. @AlboMP"