பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல கமக கலைஞரும், பத்மஸ்ரீ விருது பெற்றவருமான திரு ஹெச்.ஆர். கேசவ மூர்த்தியின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
21 DEC 2022 11:05PM by PIB Chennai
பிரபல கமக கலைஞரும், பத்மஸ்ரீ விருது பெற்றவருமான திரு ஹெச்.ஆர். கேசவ மூர்த்தியின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“கமக கலையையும், கர்நாடக மாநிலத்தின் தனித்துவமான கலாச்சாரத்தையும் பிரபலப்படுத்துவதற்கு திரு ஹெச்.ஆர். கேசவமூர்த்தி மேற்கொண்ட முயற்சிகளுக்காக நாம் என்றும் அவரை நினைவில் கொள்வோம். ஏராளமான மாணவர்களுக்கு தலைசிறந்த வழிகாட்டியாகவும் அவர் நினைவுகூரப்படுவார். அவரது மறைவினால் மிக துயரடைந்தேன். அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், நலவிரும்பிகளுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of renowned Gamaka exponent and Padma Shri awardee, H.R Keshava Murthy
21 DEC 2022 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned Gamaka exponent and Padma Shri awardee, H.R Keshava Murthy.
The Prime Minister tweeted;
"We will always remember Shri H.R. Keshava Murthy for his efforts to popurlarise Gamaka and celebrate the unique culture of Karnataka. He will also be remembered for his inspiring mentorship to many students. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."