Prime Minister's Office
PM condoles demise of renowned Gamaka exponent and Padma Shri awardee, H.R Keshava Murthy
21 DEC 2022 11:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned Gamaka exponent and Padma Shri awardee, H.R Keshava Murthy.
The Prime Minister tweeted;
"We will always remember Shri H.R. Keshava Murthy for his efforts to popurlarise Gamaka and celebrate the unique culture of Karnataka. He will also be remembered for his inspiring mentorship to many students. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રખ્યાત ગામકા પુરસ્કર્તા અને પદ્મશ્રી પુરસ્કાર વિજેતા એચઆર કેશવ મૂર્તિના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
21 DEC 2022 11:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રખ્યાત ગામકા પુરસ્કર્તા અને પદ્મશ્રી પુરસ્કાર વિજેતા એચઆર કેશવ મૂર્તિના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આપણે શ્રી એચ.આર. કેશવ મૂર્તિને ગામકાને લોકપ્રિય બનાવવા અને કર્ણાટકની અનન્ય સંસ્કૃતિની ઉજવણી કરવાના તેમના પ્રયાસો માટે હંમેશા યાદ રાખીશું. ઘણા વિદ્યાર્થીઓને તેમના પ્રેરણાદાયી માર્ગદર્શન માટે પણ તેમને યાદ કરવામાં આવશે. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ "