ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅਤੇ ਹੋਰ ਲੀਡਰ ਸੰਸਦ ਵਿੱਚ ਦੁਪਹਿਰ ਦੇ ਭੋਜਨ ‘ਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ ਜਿੱਥੇ ਮਿਲਟਸ ਤੋਂ ਤਿਆਰ ਵਿਅੰਜਨ ਪਰੋਸੇ ਗਏ
20 DEC 2022 6:04PM by PIB Chandigarh
ਹੁਣ ਜਦਕਿ ਭਾਰਤ 2023 ਨੂੰ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਈਅਰ ਆਵ੍ ਮਿਲਟਸ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਮਨਾਉਣ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਹੋਰ ਲੀਡਰਸ ਦੇ ਨਾਲ ਸੰਸਦ ਵਿੱਚ ਦੁਪਹਿਰ ਦੇ ਭੋਜਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ ਜਿੱਥੇ ਮਿਲਟਸ ਤੋਂ ਤਿਆਰ ਵਿਅੰਜਨ ਪਰੋਸੇ ਗਏ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਹੁਣ ਜਦਕਿ ਅਸੀਂ 2023 ਨੂੰ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਈਅਰ ਆਵ੍ ਮਿਲਟਸ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਮਨਾਉਣ ਦੀ ਤਿਆਰੀ ਕਰ ਰਹੇ ਹਾਂ, ਮੈਂ ਸੰਸਦ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਦੁਪਹਿਰ ਦੇ ਭੋਜਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਇਆ ਜਿੱਥੇ ਮਿਲਟਸ ਤੋਂ ਤਿਆਰ ਵਿਅੰਜਨ ਪਰੋਸੇ ਗਏ। ਇਸ ਵਿੱਚ ਦਲਗਤ ਭਾਵਨਾ ਤੋਂ ਹਟ ਕੇ ਹੋਈ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਨੂੰ ਦੇਖ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ।”

Prime Minister's Office
PM and other leaders attend lunch in Parliament where millet dishes were served
20 DEC 2022 6:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi along with other leaders attended a lunch in Parliament where millet dishes were served as India prepares to mark 2023 as the International Year of Millets.
In a tweet, the Prime Minister said;
"As we prepare to mark 2023 as the International Year of Millets, attended a sumptuous lunch in Parliament where millet dishes were served. Good to see participation from across party lines."