પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી અને અન્ય નેતાઓએ સંસદમાં લંચમાં હાજરી આપી જ્યાં બાજરીની વાનગીઓ પીરસવામાં આવી હતી
20 DEC 2022 6:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અન્ય નેતાઓ સાથે સંસદમાં લંચમાં હાજરી આપી હતી જ્યાં ભારત 2023ને બાજરીના આંતરરાષ્ટ્રીય વર્ષ તરીકે ઉજવવાની તૈયારી કરી રહ્યું છે ત્યારે બાજરીની વાનગીઓ પીરસવામાં આવી હતી.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જ્યારે આપણે 2023ને બાજરીના આંતરરાષ્ટ્રીય વર્ષ તરીકે ચિહ્નિત કરવાની તૈયારી કરી રહ્યા છીએ, ત્યારે સંસદમાં એક શાનદાર લંચમાં હાજરી આપી હતી જ્યાં બાજરીની વાનગીઓ પીરસવામાં આવી હતી. તમામ પક્ષકારોની ભાગીદારી જોઈને આનંદ થયો."