Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Naik (Retd) Bhairon Singh
19 DEC 2022 4:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of Naik (Retd) Bhairon Singh.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Naik (Retd) Bhairon Singh Ji will be remembered for his service to our nation. He showed great courage at a crucial point in our nation's history. Saddened by his passing away. My thoughts are with his family in this hour of sadness. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నాయక్(రిటైర్ డ్) శ్రీ భైరోం సింహ్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
19 DEC 2022 4:48PM by PIB Hyderabad
నాయక్ (రిటైర్ డ్) శ్రీ భైరోం సింహ్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నాయక్ (రిటైర్ డ్) భైరోం సింహ్ గారి ని మన దేశ ప్రజల కు ఆయన చేసిన సేవల కు గాను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. మన దేశ చరిత్ర లో ఒక కీలకమైన ఘట్టం లో ఆయన గొప్ప సాహసాన్ని కనబరిచారు. ఆయన ఇక లేరని తెలిసి చాలా దు:ఖించాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో ఆయన కుటుంబానికి కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.