Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF after tragic cylinder mishap in Jodhpur, Rajasthan
16 DEC 2022 6:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to be given to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured in the tragic cylinder mishap in Jodhpur, Rajasthan.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“PM Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased in the tragic cylinder mishap in Jodhpur, Rajasthan. The injured would be given Rs. 50,000 each.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజస్థాన్లోని జోధ్ పుర్ లో దు:ఖదాయక సిలిండర్ దుర్ఘటన జరిగిన అనంతరం పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండిపరిహారాన్ని ప్రకటించిన ప్రధాన మంత్రి
16 DEC 2022 6:11PM by PIB Hyderabad
రాజస్థాన్ లోని జోధ్ పుర్ లో జరిగిన సిలిండర్ దుర్ఘటన లో ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి 2 లక్షల రూపాయల వంతున మరియు ఇదే ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు 50 వేల రూపాయల చొప్పున పరిహారాన్ని ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘రాజస్థాన్ లోని జోధ్ పుర్ లో జరిగిన దు:ఖదాయక సిలిండర్ దుర్ఘటన లో ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వ్యక్తుల దగ్గరి సంబంధికుల కు పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుండి 2 లక్షల రూపాయల వంతున ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రకటించారు. ఇదే ఘటన లో గాయపడ్డ వ్యక్తుల కు ఒక్కొక్కరి కి 50 వేల రూపాయల చొప్పున ఇవ్వడం జరుగుతుంది.’’ అని తెలిపింది.