Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF after tragic cylinder mishap in Jodhpur, Rajasthan
16 DEC 2022 6:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to be given to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured in the tragic cylinder mishap in Jodhpur, Rajasthan.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“PM Narendra Modi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased in the tragic cylinder mishap in Jodhpur, Rajasthan. The injured would be given Rs. 50,000 each.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ராஜஸ்தானின் ஜோத்பூர் சிலிண்டர் விபத்தில் பாதிக்கப்பட்டோருக்கு நிவாரண உதவி: பிரதமர் அறிவிப்பு
16 DEC 2022 6:11PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தானின் ஜோத்பூரில் சிலிண்டர் விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு தலா 2 லட்சம் ரூபாயும், காயமடைந்தவர்களுக்கு தலா 50,000 ரூபாயும் வழங்கப்படும் என பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அறிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில், ”ராஜஸ்தான் மாநிலம் ஜோத்பூரில் சிலிண்டர் விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பத்தினருக்கு பிரதமரின் நிவாரண நிதியிலிருந்து தலா 2 லட்சம் ரூபாய் வழங்கப்படும் என பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அறிவித்துள்ளார். காயமடைந்தவர்களுக்கு தலா 50,000 ரூபாய் வழங்கப்படும்." என்று தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1884220