પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
યુએન મુખ્યાલયમાં મહાત્મા ગાંધીની અર્ધપ્રતિમા જોઈને દરેક ભારતીયને ગર્વ થાય છે: પીએમ
15 DEC 2022 8:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે સંયુક્ત રાષ્ટ્રના મુખ્યાલયમાં મહાત્મા ગાંધીની અર્ધપ્રતિમા જોઈને દરેક ભારતીયને ગર્વ થાય છે.
સંયુક્ત રાષ્ટ્રના સેક્રેટરી-જનરલ એન્ટોનિયો ગુટેરેસના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"@UN HQ ખાતે મહાત્મા ગાંધીની અર્ધપ્રતિમા જોઈને દરેક ભારતીયને ગર્વ થાય છે. ગાંધીવાદી વિચારો અને આદર્શો આપણા ગ્રહને વધુ સમૃદ્ધ અને વધુ ટકાઉ વિકાસ બનાવે."

Prime Minister's Office
It makes every Indian proud to see the bust of Mahatma Gandhi at the UN HQ: PM
15 DEC 2022 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that it makes every Indian proud to see the bust of Mahatma Gandhi at the United Nations HeadQuarter.
In response to a tweet by Secretary-General of the United Nations, António Guterres, the Prime Minister said;
"It makes every Indian proud to see the bust of Mahatma Gandhi at the @UN HQ. May the Gandhian thoughts and ideals make our planet more prosperous and further sustainable development."