Prime Minister's Office
It makes every Indian proud to see the bust of Mahatma Gandhi at the UN HQ: PM
15 DEC 2022 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that it makes every Indian proud to see the bust of Mahatma Gandhi at the United Nations HeadQuarter.
In response to a tweet by Secretary-General of the United Nations, António Guterres, the Prime Minister said;
"It makes every Indian proud to see the bust of Mahatma Gandhi at the @UN HQ. May the Gandhian thoughts and ideals make our planet more prosperous and further sustainable development."

पंतप्रधान कार्यालय
संयुक्त राष्ट्रांच्या मुख्यालयात महात्मा गांधींचा अर्धपुतळा प्रत्येक भारतीयासाठी अभिमानास्पद : पंतप्रधान
15 DEC 2022 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2022
संयुक्त राष्ट्रांच्या मुख्यालयात महात्मा गांधींचा अर्धपुतळा पाहून प्रत्येक भारतीयाला अभिमान वाटतो, असे उद्गार पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काढले.
संयुक्त राष्ट्रांचे सरचिटणीस अँटोनियो गुटेरेस यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"संयुक्त राष्ट्रांच्या मुख्यालयात महात्मा गांधींचा अर्धपुतळा पाहून प्रत्येक भारतीयाला अभिमान वाटतो. गांधीवादी विचार आणि आदर्श आपल्या विश्वाला अधिक समृद्ध करू दे आणि अधिक शाश्वत विकासाकडे नेऊ दे."