पंतप्रधान कार्यालय
श्री गुरु तेग बहादूरजींच्या हौतात्म्य दिनी पंतप्रधानांनी केले अभिवादन
28 NOV 2022 12:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 नोव्हेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री गुरु तेग बहादूरजींच्या हौतात्म्य दिनी त्यांना अभिवादन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहेः
"श्री गुरु तेग बहादूरजींच्या हौतात्म्य दिनी मी त्यांना अभिवादन करतो. त्यांचे शौर्य आणि त्यांचे सिद्धांत आणि आदर्श याविषयीची अढळ वचनबद्धता यासाठी जगभरात त्यांना गौरवले जाते. त्यांनी हुकूमशाही आणि अन्याय यांच्यासमोर झुकण्यास नकार दिला होता. त्यांची शिकवण आपल्याला नेहमीच प्रेरणा देत राहील."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his martyrdom day
28 NOV 2022 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his martyrdom day.
The Prime Minister tweeted;
"I pay homage to Sri Guru Teg Bahadur Ji on the day of his martyrdom. He is universally admired for his courage and unwavering commitment to his principles as well as ideals. He refused to bow to tyranny and injustice. His teachings continue to motivate us."