பிரதமர் அலுவலகம்
குரு தேஜ்பகதூரின் நினைவு தினத்தில் பிரதமர் அஞ்சலி
28 NOV 2022 11:34AM by PIB Chennai
குரு தேஜ்பகதூர் தனது இன்னுயிரைத் தியாகம் செய்த தினத்தையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
குரு தேஜ்பகதூர் ஜி-யின் தியாக தினத்தில் அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்துகிறேன். அவரது வீரம், கொள்கைகள் மற்றும் லட்சியத்தில் அசைக்கமுடியாத அர்ப்பணிப்புக்காக அவர் அனைவராலும் போற்றப்படுகிறார். கொடுங்கோன்மைக்கும், அநீதிக்கும், அவர் தலைவணங்க மறுத்தார். அவரது போதனைகள் நம்மை தொடர்ந்து ஊக்குவித்துக் கொண்டிருக்கும்.

Prime Minister's Office
PM pays homage to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his martyrdom day
28 NOV 2022 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Sri Guru Teg Bahadur Ji on his martyrdom day.
The Prime Minister tweeted;
"I pay homage to Sri Guru Teg Bahadur Ji on the day of his martyrdom. He is universally admired for his courage and unwavering commitment to his principles as well as ideals. He refused to bow to tyranny and injustice. His teachings continue to motivate us."