ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਾਬਕਾ ਇੰਡੀਅਨ ਡਿਪਲੋਮੈਟ ਸ਼੍ਰੀ ਅਬਸਾਰ ਬੇਉਰੀਆ ਦੇ ਨਿਧਨ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
17 NOV 2022 9:57PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਾਬਕਾ ਇੰਡੀਅਨ ਡਿਪਲੋਮੈਟ ਸ਼੍ਰੀ ਅਬਸਾਰ ਬੇਉਰੀਆ ਦੇ ਨਿਧਨ ‘ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"ਸ਼੍ਰੀ ਅਬਸਾਰ ਬੇਉਰੀਆ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਸੇਵਾ ਦੇ ਲਈ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਓਡੀਸ਼ਾ ਭਾਸ਼ਾ ਤੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੇ ਇੱਕ ਮਹਾਨ ਸਮਰਥਕ ਦੇ ਰਪੂ ਵਿੱਚ ਵੀ ਆਪਣੀ ਪਹਿਚਾਣ ਬਣਾਈ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਿਧਨ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਮੇਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਦੋਸਤਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਹਨ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ: ਪੀਐੱਮ"

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former Indian diplomat Shri Abasar Beuria
17 NOV 2022 9:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Indian diplomat Shri Abasar Beuria.
The Prime Minister's office tweeted;
"Shri Abasar Beuria will be remembered for his rich service to the nation. He also made a mark as a great proponent of Odia language and culture. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM"