पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी भारतीय राजदूत अबसार बेउरिया यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला
17 NOV 2022 9:57PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी भारतीय राजदूत अबसार बेउरिया यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
" देशासाठी भरीव सेवा करणारे अबसार बेउरिया कायम स्मरणात राहतील. ओडिया भाषा आणि संस्कृतीचे महान पुरस्कर्ते म्हणूनही त्यांनी आपला ठसा उमटवला. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबियांप्रति आणि मित्रांप्रति संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती: -पंतप्रधान

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of former Indian diplomat Shri Abasar Beuria
17 NOV 2022 9:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of former Indian diplomat Shri Abasar Beuria.
The Prime Minister's office tweeted;
"Shri Abasar Beuria will be remembered for his rich service to the nation. He also made a mark as a great proponent of Odia language and culture. Pained by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti: PM"