సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
ప్ర‌సార భార‌తి సిఇఒగా శ్రీ గౌర‌వ్ త్రివేది నియామ‌కం
14 NOV 2022 3:28PM by PIB Hyderabad
సెల‌క్ష‌న్ క‌మిటీ చేసిన త‌గిన సిఫార్సుతో ప్ర‌సార భార‌తి కార్య‌నిర్వాహ‌క స‌భ్యునిగా (చీఫ్ ఎగ్జిక్యూటివ్ ఆఫీస‌ర్‌) శ్రీ గౌర‌వ్ త్రివేదిని భార‌త రాష్ట్ర‌ప‌తి సోమ‌వారం నియ‌మించారు. ప‌ద‌వీకాలం ఆయ‌న బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించిన నాటి నుంచి ఐదేళ్ళు.
ఛ‌త్తీస్‌గ‌ఢ్ కేడ‌ర్ ఇండియ‌న్ అడ్మినిస్ట్రేటివ్ స‌ర్వీస్‌, 1995 బ్యాచ్ కు చెందిన అధికారి శ్రీ ద్వివేది.

Ministry of Information & Broadcasting
Shri Gaurav Dwivedi appointed CEO, Prasar Bharati
14 NOV 2022 3:28PM by PIB Delhi
The President of India has today appointed, after due recommendation by the Selection Committee, Shri Gaurav Dwivedi, as Executive Member (Chief Executive Officer) in Prasar Bharati for a period of five years from his assumption of charge.
Shri Dwivedi is an Officer of the Indian Administrative Service, Batch of 1995, of the Chattisgarh cadre.
Saurabh Singh