પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગણિતશાસ્ત્રી અને પદ્મશ્રી પુરસ્કાર વિજેતા શ્રી આરએલ કશ્યપના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
12 NOV 2022 10:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગણિતશાસ્ત્રી અને પદ્મશ્રી એવોર્ડથી સન્માનિત શ્રી આરએલ કશ્યપના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"શ્રી આર.એલ. કશ્યપ બહુપક્ષીય વ્યક્તિત્વ અને મહાન વિદ્વાન હતા. તેમને સમૃદ્ધ ગાણિતિક અને વૈજ્ઞાનિક જ્ઞાનના આશીર્વાદ હતા. તેઓ ભારતના સાંસ્કૃતિક મૂળ પર ખૂબ જ ગર્વ અનુભવતા હતા અને વૈદિક અભ્યાસમાં પોતાને અલગ પાડતા હતા. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું. તેમના પરિવાર પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ. "

Prime Minister's Office
PM condoles demise of mathematician and Padma Shri Awardee, Shri RL Kashyap
12 NOV 2022 10:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of mathematician and Padma Shri Awardee, Shri RL Kashyap.
The Prime Minister tweeted;
"Shri RL Kashyap was a multifaceted personality and great scholar. He was blessed with rich mathematical and scientific knowledge. He was very proud of India’s cultural roots and distinguished himself in Vedic studies. Pained by his demise. Condolences to his family. Om Shanti."