पंतप्रधान कार्यालय
पर्यावरणस्नेही आणि शाश्वत विकासात सहभागी असलेल्या सर्वांची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
05 NOV 2022 11:32AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पर्यावरणपूरक आणि शाश्वत विकासात सहभागी असलेल्या सर्वांची प्रशंसा केली आहे. यातून पायाभूत सुविधांची निर्मिती आणि चक्राकार अर्थव्यवस्था या दोघांनाही चालना मिळेल, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
सीमा रस्ता सुरक्षा संस्थेच्या (बॉर्डर रोड ऑर्गनायझेशन) संदर्भात आपल्या ट्विटर संदेशांद्वारे पंतप्रधान म्हणाले;
"पायाभूत सुविधांची निर्मिती आणि चक्राकार अर्थव्यवस्था, दोघांनाही यामुळे चालना मिळेल. या प्रयत्नात सहभागी असलेल्या सर्वांचे अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM complements all those involved in eco-friendly and sustainable development
05 NOV 2022 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has complemented all those involved in eco-friendly and sustainable development. Shri Modi has said that from this, the Infra creation and circular economy, both will get an impetus.
In response to a tweet by the Border Roads Organisation, the Prime Minister said;
"Infra creation and circular economy, both will get an impetus. Compliments to all those involved with this effort."