પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લક્ષદ્વીપના લોકોને અભિનંદન આપ્યા કારણ કે મિનિકોય, થુંડી બીચ અને કદમત બીચે બ્લુ બીચની પ્રખ્યાત યાદીમાં સ્થાન મેળવ્યું છે
દરિયાકાંઠાની સ્વચ્છતા માટે ભારતીયોમાંના જુસ્સાની પ્રશંસા કરી
26 OCT 2022 7:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ખાસ કરીને લક્ષદ્વીપના લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે કારણ કે મિનીકોય, થુંડી બીચ અને કદમત બીચે બ્લુ બીચની પ્રખ્યાત યાદીમાં સ્થાન મેળવ્યું છે, જે વિશ્વના સૌથી સ્વચ્છ દરિયાકિનારાને ઈકો-લેબલ આપવામાં આવ્યું છે. પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના નોંધપાત્ર દરિયાકિનારા પર પ્રકાશ પાડ્યો હતો અને વધુ દરિયાકાંઠાની સ્વચ્છતા માટે ભારતીયોના જુસ્સાની પ્રશંસા કરી હતી.
કેન્દ્રીય પર્યાવરણ, વન અને આબોહવા પરિવર્તન મંત્રી, શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવ દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું;
"આ મહાન છે! આ સિદ્ધિ માટે ખાસ કરીને લક્ષદ્વીપના લોકોને અભિનંદન. ભારતનો દરિયાકિનારો અદ્ભુત છે અને આપણા લોકોમાં દરિયાકાંઠાની સ્વચ્છતા માટે ઘણો જુસ્સો પણ છે.”

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Lakshadweep as Minicoy, Thundi Beach and Kadmat Beach make it to coveted list of Blue Beaches
Lauds passion among Indians to further coastal cleanliness
26 OCT 2022 7:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated, particularly the people of Lakshadweep as Minicoy, Thundi Beach and Kadmat Beach make it to coveted list of Blue Beaches, an eco-label given to the cleanest beaches in the world. The Prime Minister highlighted India’s remarkable coastline and lauded the passion among Indians to further coastal cleanliness.
Sharing a tweet by Union Minister of Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupendra Yadav, the Prime Minister tweeted;
“This is great! Congratulations, particularly to the people of Lakshadweep, for this feat. India’s coastline is remarkable and there is also a great amount of passion among our people to further coastal cleanliness.”