Prime Minister's Office
PM congratulates people of Lakshadweep as Minicoy, Thundi Beach and Kadmat Beach make it to coveted list of Blue Beaches
Lauds passion among Indians to further coastal cleanliness
26 OCT 2022 7:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated, particularly the people of Lakshadweep as Minicoy, Thundi Beach and Kadmat Beach make it to coveted list of Blue Beaches, an eco-label given to the cleanest beaches in the world. The Prime Minister highlighted India’s remarkable coastline and lauded the passion among Indians to further coastal cleanliness.
Sharing a tweet by Union Minister of Environment, Forest and Climate Change, Shri Bhupendra Yadav, the Prime Minister tweeted;
“This is great! Congratulations, particularly to the people of Lakshadweep, for this feat. India’s coastline is remarkable and there is also a great amount of passion among our people to further coastal cleanliness.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മിനിക്കോയ്, തുണ്ടി ബീച്ച്, കടമത്ത് ബീച്ച് എന്നിവ ബ്ലൂ ബീച്ചുകളുടെ പട്ടികയിൽ ഇടം നേടിയതിൽ ലക്ഷദ്വീപിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
കൂടുതൽ തീരദേശ വൃത്തിയോടുള്ള ഇന്ത്യക്കാരുടെ അഭിനിവേശത്തെ പ്രശംസിച്ചു
26 OCT 2022 7:05PM by PIB Thiruvananthpuram
മിനിക്കോയ്, തുണ്ടി ബീച്ച്, കടമത്ത് ബീച്ച് എന്നിവ ബ്ലൂ ബീച്ചുകളുടെ പട്ടികയിൽ ഇടം നേടിയതിൽ ലക്ഷദ്വീപിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചുലോകത്തിലെ ഏറ്റവും വൃത്തിയുള്ള ബീച്ചുകൾക്ക് നൽകിയിട്ടുള്ള ഇക്കോ ലേബൽ ആയ ബ്ലൂ ബീച്ചുകളുടെ പട്ടികയിൽ ഇടം നേടിയ മിനിക്കോയ്, തുണ്ടി ബീച്ച്, കദ്മത്ത് ബീച്ച് എന്നിവിടങ്ങളിൽ ഇടം നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, പ്രത്യേകിച്ച് ലക്ഷദ്വീപിലെ ജനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയുടെ ശ്രദ്ധേയമായ തീരപ്രദേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ഉയർത്തിക്കാട്ടുകയും കൂടുതൽ തീര ശുചീകരണത്തിനായുള്ള ഇന്ത്യക്കാരുടെ അഭിനിവേശത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദ്ര യാദവിന്റെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ഇത് കൊള്ളാം! ഈ നേട്ടത്തിന്, പ്രത്യേകിച്ച് ലക്ഷദ്വീപിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയുടെ തീരപ്രദേശം ശ്രദ്ധേയമാണ്, കൂടാതെ തീര ശുചീകരണത്തിന് നമ്മുടെ ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ വലിയ അഭിനിവേശമുണ്ട്.