പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കർണാടക നിയമസഭാ ഡെപ്യൂട്ടി സ്പീക്കർ ആനന്ദ് മാമണിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
23 OCT 2022 12:13PM by PIB Thiruvananthpuram
കർണാടക നിയമസഭയുടെ ഡെപ്യൂട്ടി സ്പീക്കർ ശ്രീ ആനന്ദ് മാമണിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“കർണ്ണാടക നിയമസഭയുടെ ഡെപ്യൂട്ടി സ്പീക്കർ ശ്രീ ആനന്ദ് മാമണിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. സാമൂഹിക ശാക്തീകരണത്തിനായി വിപുലമായി പ്രവർത്തിച്ച ശക്തനായ നേതാവായിരുന്നു അദ്ദേഹം. കർണാടകത്തിലുടനീളം ബിജെപിയെ ശക്തിപ്പെടുത്താനും അദ്ദേഹം പ്രവർത്തിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടും അനുഭാവികളോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി.”

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Anand Mamani, the Deputy Speaker of the Karnataka Assembly
23 OCT 2022 12:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Shri Anand Mamani, the Deputy Speaker of the Karnataka Assembly.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Pained by the passing away of Shri Anand Mamani, the Deputy Speaker of the Karnataka Assembly. He was a formidable leader who worked extensively for social empowerment. He also worked to strengthen BJP across Karnataka. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”