பிரதமர் அலுவலகம்
கர்நாடக சட்டபேரவை துணைத் தலைவர் திரு ஆனந்த் மாமணி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
23 OCT 2022 12:13PM by PIB Chennai
கர்நாடக சட்டப்பேரவை துணைத் தலைவர் திரு ஆனந்த் மாமணியின் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“கர்நாடக சட்டப்பேரவையின் துணைத் தலைவர் திரு ஆனந்த் மாமணியின் மறைவு வேதனை அளிக்கிறது. சமூக மேம்பாட்டிற்காகப் பெரிதும் பாடுபட்ட மகத்தான தலைவர். கர்நாடகம் முழுவதும் பிஜேபியை வலுப்படுத்தவும் அவர் உழைத்தார். அவரது குடும்பத்தினருக்கும் ஆதரவாளர்களுக்கும் ஆழ்ந்த அனுதாபங்கள். ஓம் சாந்தி."

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Anand Mamani, the Deputy Speaker of the Karnataka Assembly
23 OCT 2022 12:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Shri Anand Mamani, the Deputy Speaker of the Karnataka Assembly.
In a tweet, the Prime Minister said:
“Pained by the passing away of Shri Anand Mamani, the Deputy Speaker of the Karnataka Assembly. He was a formidable leader who worked extensively for social empowerment. He also worked to strengthen BJP across Karnataka. Condolences to his family and supporters. Om Shanti.”