પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મહિલા એશિયા કપ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
15 OCT 2022 6:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય મહિલા ક્રિકેટ ટીમને 7મો મહિલા એશિયા કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
ઈન્ટરનેશનલ ક્રિકેટ કાઉન્સિલના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"આપણી મહિલા ક્રિકેટ ટીમ તેમની ધીરજ અને દક્ષતાથી આપણને ગર્વનો અનુભવ કરાવે છે! મહિલા એશિયા કપ જીતવા બદલ ટીમને અભિનંદન. તેઓએ ઉત્કૃષ્ટ કૌશલ્ય અને ટીમ વર્ક દર્શાવ્યું છે. ખેલાડીઓને તેમના આગામી પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian women cricket team for winning the Women’s Asia Cup
15 OCT 2022 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian women cricket team for winning the 7th Women’s Asia Cup.
In response to a tweet by the International Cricket Council, the Prime Minister said;
"Our women cricket team makes us proud with their grit and dexterity! Congratulations to the team for winning the Women’s Asia Cup. They have shown outstanding skill and teamwork. Best wishes to the players for their upcoming endeavours."