Prime Minister's Office
PM congratulates Indian women cricket team for winning the Women’s Asia Cup
15 OCT 2022 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian women cricket team for winning the 7th Women’s Asia Cup.
In response to a tweet by the International Cricket Council, the Prime Minister said;
"Our women cricket team makes us proud with their grit and dexterity! Congratulations to the team for winning the Women’s Asia Cup. They have shown outstanding skill and teamwork. Best wishes to the players for their upcoming endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళల ఏశియా కప్ ను గెలుచుకొన్నందుకు భారతీయ మహిళల క్రికెట్ జట్టు నుఅభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
15 OCT 2022 6:24PM by PIB Hyderabad
మహిళల ఏడో ఏశియా కప్ ను గెలుచుకొన్నందుకు భారతీయ మహిళల క్రికెట్ జట్టు ను ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఇంటర్ నేశనల్ క్రికెట్ కౌన్సిల్ చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి జవాబిస్తూ, అందులో -
‘‘మన మహిళల క్రికెట్ జట్టు వారి యొక్క ధైర్యం తో మరియు నైపుణ్యం తో మనం గర్వపడేటట్టు చేసింది. మహిళల ఏశియా కప్ ను గెలుచుకొన్నందుకు గాను జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. వారు ఉత్కృష్ట కౌశలాన్ని మరియు సంఘటిత శ్రమ ను చాటారు. క్రీడాకారిణులు వారి భావి ప్రయాసల లోనూ రాణించాలని కోరుకొంటూ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.