Prime Minister's Office
Prime Minister's opening remarks at the first Quadrilateral Leaders’ Virtual Summit
12 MAR 2021 1:28PM by PIB Delhi
Your Excellencies,
President Biden,
Prime Minister Morrison, and
Prime Minister Suga,
It is good to be among friends!
I thank President Biden for this initiative.
Excellencies,
we are united by our democratic values, and our commitment to a free, open and inclusive Indo-Pacific.
Our agenda today - covering areas like vaccines, climate change and emerging technologies - makes the Quad a force for global good.
I see this positive vision as an extension of India's ancient philosophy of Vasudhaiva Kutumbakam, which regards the world as one family.
We will work together, closer than ever before, for advancing our shared values and promoting a secure, stable and prosperous Indo-Pacific.
Today’s summit meeting shows that Quad has come of age.
It will now remain an important pillar of stability in the region.
Thank You.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആദ്യത്തെ ക്വാഡ് നേതാക്കളുടെ വെർച്വൽ ഉച്ചകോടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിസംബോധന
12 MAR 2021 1:28PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രസിഡന്റ് ബിഡൻ, പ്രധാനമന്ത്രി മോറിസൺ, ഒപ്പം പ്രധാനമന്ത്രി സുഗ, സുഹൃത്തുക്കൾക്കിടയിൽ നില്കുന്നത് സന്തോഷകരമാണ്. ഈ സംരംഭത്തിന് ഞാൻ പ്രസിഡന്റ് ബിഡന് നന്ദി പറയുന്നു. നമ്മുടെ ജനാധിപത്യ മൂല്യങ്ങളാലും സ്വതന്ത്രവും തുറന്നതും ഏവരെയും ഉൾപെടുത്തുന്നതുമായ ഇന്തോ-പസഫിക്കിനയുള്ള പ്രതിബദ്ധതയാൽ നാം ഐക്യപ്പെടുന്നു. ഇന്നത്തെ നമ്മുടെ അജണ്ട - വാക്സിനുകൾ, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാനം, ഉയർന്നുവരുന്ന സാങ്കേതികവിദ്യകൾ എന്നിവ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന മേഖലകൾ - ക്വാഡിനെ ആഗോള നന്മയ്ക്കായുള്ള ഒരു ശക്തിയാക്കുന്നു. ലോകത്തെ ഒരു കുടുംബമായി കണക്കാക്കുന്ന വാസുധൈവ കുടുംബകം എന്ന പുരാതന തത്ത്വചിന്തയുടെ വിപുലീകരണമായാണ് ഞാൻ ഈ സകാരത്മകമായ കാഴ്ചപ്പാടിനെ കാണുന്നത്. നമ്മുടെ പങ്കിട്ട മൂല്യങ്ങൾ മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനും സുരക്ഷിതവും സുസ്ഥിരവും സമ്പന്നവുമായ ഇന്തോ-പസഫിക് പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിന് നാം മുമ്പത്തേക്കാൾ കൂടുതൽ ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കും. ഇന്നത്തെ ഉച്ചകോടി കാണിക്കുന്നത് ക്വാഡിന്റെ പക്വമായ വളർച്ചയെയാണ്. . ഇത് ഇപ്പോൾ ഈ മേഖലയിലെ സ്ഥിരതയുടെ ഒരു പ്രധാന സ്തംഭമായി തുടരും. നന്ദി.