പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജമാതാ വിജയ രാജെ സിന്ധ്യയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
12 OCT 2022 9:07AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്മാതാ വിജയ രാജെ സിന്ധ്യയുടെ ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അവർക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. ധൈര്യത്തിന്റെയും ദീർഘവീക്ഷണത്തിന്റെയും പര്യായമായിരുന്നു അവർ എന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ രാജ്മാതാ വിജയ രാജെ സിന്ധ്യാ ജിക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ. ധൈര്യത്തിന്റെയും ദീർഘവീക്ഷണത്തിന്റെയും പര്യായമായിരുന്നു അവർ . മറ്റുള്ളവരെ സേവിക്കുന്നതിനായി അവർ തന്റെ ജീവിതം സമർപ്പിച്ചു. അവരുടെ മികച്ച വ്യക്തിത്വത്തെക്കുറിച്ച് മുൻപൊരു മൻ കി ബാത് പരിപാടിയിൽ ഞാൻ പറഞ്ഞ കാര്യങ്ങൾ പങ്കുവെക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia on her birth anniversary
12 OCT 2022 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia on her birth anniversary. Shri Modi has said that she was synonymous with courage and foresight.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On her birth anniversary, tributes to Rajmata Vijaya Raje Scindia Ji. She was synonymous with courage and foresight. She devoted her life to serving others. Sharing what I had said during one of the previous #MannKiBaat programmes about her outstanding personality."