பிரதமர் அலுவலகம்
பாரத ரத்னா நானாஜி தேஷ்முக்கின் பிறந்த நாளில் பிரதமர் அவரை நினைவுகூர்ந்தார்
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Chennai
பாரத ரத்னா நானாஜி தேஷ்முக்கின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"பாரத ரத்னா நானாஜி தேஷ்முக்கின் பிறந்தநாளில் அவரை நினைவு கூர்வோம், கிராமப்புற இந்தியா மற்றும் விவசாயம் பற்றிய அவரது செழுமையான புரிதல் அவரது படைப்புகளில் பிரதிபலிக்கிறது. அவர் ஒரு சிறந்த சிந்தனையாளராகவும் இருந்துள்ளார்."

Prime Minister's Office
PM remembers Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary. His rich understanding of rural India and agriculture is reflected in his works. He was also an outstanding thinker."