પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારત રત્ન નાનાજી દેશમુખને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કર્યા
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત રત્ન નાનાજી દેશમુખને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભારત રત્ન નાનાજી દેશમુખને તેમની જન્મજયંતી પર યાદ કરીએ છીએ. ગ્રામીણ ભારત અને કૃષિ વિશેની તેમની સમૃદ્ધ સમજ તેમના કાર્યોમાં પ્રતિબિંબિત થાય છે. તેઓ એક ઉત્કૃષ્ટ વિચારક પણ હતા."

Prime Minister's Office
PM remembers Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary. His rich understanding of rural India and agriculture is reflected in his works. He was also an outstanding thinker."