Prime Minister's Office
PM remembers Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary. His rich understanding of rural India and agriculture is reflected in his works. He was also an outstanding thinker."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్ రత్న నానాజీ దేశ్ ముఖ్ గారి ని ఆయన జయంతి నాడుస్మరించుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Hyderabad
భారత్ రత్న నానాజీ దేశ్ ముఖ్ గారి జయంతి సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘భారత్ రత్న నానాజీ దేశ్ ముఖ్ గారి ని ఆయన జయంతి నాడు స్మరించుకొంటున్నాను. గ్రామీణ భారతదేశం మరియు వ్యవసాయం ల పట్ల ఆయన కు ఉన్న సమృద్ధమైన అవగాహన ఆయన కార్యాల లో ప్రతిబింబిస్తుంది. ఆయన ఒక అసాధారణమైనటువంటి ఆలోచనపరుడు కూడా ను.’’ అని పేర్కొన్నారు.