Prime Minister's Office
PM remembers Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Bharat Ratna Nanaji Deshmukh on his birth anniversary. His rich understanding of rural India and agriculture is reflected in his works. He was also an outstanding thinker."

पंतप्रधान कार्यालय
भारतरत्न नानाजी देशमुख यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
11 OCT 2022 9:40AM by PIB Mumbai
भारतरत्न नानाजी देशमुख यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली अर्पण केली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"भारतरत्न नानाजी देशमुख यांना जयंतीनिमित्त विनम्र अभिवादन. ग्रामीण भारत आणि शेतीबद्दलची त्यांची मोठी समज त्यांच्या कार्यातून दिसून येते.ते एक उत्कृष्ट विचारवंत होते."