ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਨਿਲਾਮੀ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 12 ਤਾਰੀਖ ਤੱਕ ਵਧਾਈ ਗਈ
07 OCT 2022 10:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਦੱਸਿਆ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹਾਂ 2022 ਦੀ ਨਿਲਾਮੀ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 12 ਤਾਰੀਖ ਤੱਕ ਵਧਾ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ।
ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਹ ਉਨ੍ਹਾਂ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਉਪਹਾਰਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਹੈ, ਜੋ ਮੈਨੂੰ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੋਂ ਮਿਲੇ ਹਨ, ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਇੱਛਾ ਦਾ ਸਨਮਾਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਯਾਦਗਾਰੀ ਚਿੰਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਨਿਲਾਮੀ 12 ਤਾਰੀਖ ਤੱਕ ਵਧਾ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ। ਇਸ ਵਿੱਚ ਜ਼ਰੂਰ ਹਿੱਸਾ ਲਓ।”

Prime Minister's Office
Auction of the mementoes extended till the 12th
07 OCT 2022 10:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has informed that auction of the PM mementoes 2022 has been extended till the 12th of this month.
Responding to a tweet thread by Ministry of Culture, the Prime Minister tweeted:
“This is among the many special gifts I have received over the years. Respecting people’s wishes, the auction of the mementoes has been extended till the 12th. Do take part.”