ಮಹಿಳಾ ಮತ್ತು ಮಕ್ಕಳ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಾಲ ಪುರಸ್ಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕ 2022 ರ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 31 ರ ವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಣೆ
07 OCT 2022 2:21PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಾಲ ಪುರಸ್ಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸುವ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಮಹಿಳಾ ಮತ್ತು ಮಕ್ಕಳ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಸಚಿವಾಲಯ 2022 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 30 ರಿಂದ 2022 ರ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 31 ರ ಸಂಜೆ 5 ಗಂಟೆವೆರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಿದೆ. ಈ ಕುರಿತು ಜನ ಸಾಮಾನ್ಯರಿಗೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದ್ದು, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳ ಪೋರ್ಟಲ್ ಈ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಿದೆ http://(https://awards.gov.in/).
2023 ರ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಬಾಲ ಪುರಸ್ಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ಅರ್ಜಿದಾರರು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳ ಪೋರ್ಟಲ್ ನಲ್ಲಿ (https://awards.gov.in/) ನೋಂದಣಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುವ ಹಾಗೂ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಬಹುದಾಗಿದೆ. ಈಗಾಗಲೇ ಪಿ.ಎಂ.ಆರ್.ಪಿ.ಬಿ ಪೋರ್ಟಲ್ ನಲ್ಲಿ ಅಂದರೆ https://nca-wcd.nic.in/ ನಲ್ಲಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಿದವರಿಗೂ ಇದು ಅನ್ವಯಿಸುತ್ತದೆ.

Ministry of Women and Child Development
Last date for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar extended to 31st October, 2022
07 OCT 2022 2:21PM by PIB Delhi
Ministry of WCD has extended the last date for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar from 30th September, 2022 to 31st October, 2022 till 5.00 PM. It is for information of general public that the new National Awards Portal is operational (https://awards.gov.in/).
The applicants are requested to register and apply for Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar, 2023 on National Awards Portal (https://awards.gov.in/). This is also applicable to those who have already applied on old “PMRPB PORTAL”i.e. https://nca-wcd.nic.in/.