பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
பிரதமரின் தேசிய சிறார் விருதுக்கான கடைசி தேதி 2022 அக்டோபர் 31 வரை நீடிக்கப்பட்டுள்ளது
07 OCT 2022 2:21PM by PIB Chennai
பிரதமரின் தேசிய சிறார் விருதுக்கான கடைசி தேதியை 30, செப்டம்பர் 2022 என்பதிலிருந்து அக்டோபர் 31 2022 மாலை 5 மணி வரை என மத்திய மகளிர் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சகம் நீடித்துள்ளது.
பிரதமரின் தேசிய சிறார் விருது 2023-க்கு தேசிய விருதுகளுக்கான இணைய பக்கத்தில் (https://awards.gov.in/) விண்ணப்பித்து பதிவு செய்யுமாறு விண்ணப்பதாரர்கள் கேட்டுக்கொள்ளப்பட்டுள்ளனர். ஏற்கனவே, “பிஎம்ஆர்பிபி இணைய பக்கத்தில் அதாவது, https://nca-wcd.nic.in/ என்ற இணைய பக்கத்தில் விண்ணப்பித்தவர்களுக்கும் இது பொருந்தும்.

Ministry of Women and Child Development
Last date for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar extended to 31st October, 2022
07 OCT 2022 2:21PM by PIB Delhi
Ministry of WCD has extended the last date for the Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar from 30th September, 2022 to 31st October, 2022 till 5.00 PM. It is for information of general public that the new National Awards Portal is operational (https://awards.gov.in/).
The applicants are requested to register and apply for Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar, 2023 on National Awards Portal (https://awards.gov.in/). This is also applicable to those who have already applied on old “PMRPB PORTAL”i.e. https://nca-wcd.nic.in/.