Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to accident in Palakkad, Kerala
Announces ex-gratia from PMNRF
06 OCT 2022 2:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to an accident in Kerala’s Palakkad district. The Prime Minister announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to be given to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to be given to the injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“PM Narendra Modi has expressed grief on the loss of lives due to an accident in Kerala’s Palakkad district. He extends condolences to the bereaved families and prays for a quick recovery of the injured.”
“Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000.”

पंतप्रधान कार्यालय
पलक्कड येथे अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून सानुग्रह मदत जाहीर
06 OCT 2022 2:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 6 ऑक्‍टोबर 2022
केरळमधील पलक्कड जिल्ह्यातील अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे. प्रत्येक मृताच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून 2 लाख रुपयांची आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत, पंतप्रधानांनी जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
“केरळच्या पलक्कड जिल्ह्यात अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे. त्यांनी शोकाकुल कुटुंबियांप्रति संवेदना व्यक्त केल्या आहेत आणि जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होण्यासाठी प्रार्थना केली आहे.”
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपये दिले जातील. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील.