ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯವು 2022 ರ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಕೆಗೆ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ವಿಸ್ತರಿಸಿದೆ
ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಈಗ 2022 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 27 ರಿಂದ 2022 ರ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 1 ರವರೆಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಗಿದೆ
28 SEP 2022 11:03AM by PIB Bengaluru
ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯವು 2022 ರ ಆಗಸ್ಟ್ 27 ರಂದು ಮೇಜರ್ ಧ್ಯಾನ್ ಚಂದ್ ಖೇಲ್ ರತ್ನ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳು, ಅರ್ಜುನ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ದ್ರೋಣಾಚಾರ್ಯ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ಧ್ಯಾನ್ ಚಂದ್ ಪ್ರಶಸ್ತಿ, ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಖೇಲ್ ಪ್ರೋತ್ಸಾಹ ಪುರಸ್ಕಾರ (ಆರ್ ಕೆಪಿಪಿ) ಮತ್ತು ಮೌಲಾನಾ ಅಬುಲ್ ಕಲಾಂ ಆಜಾದ್ (ಎಂಎಕೆಎ) ಟ್ರೋಫಿಯಂತಹ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳಿಗೆ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದೆ. www.yas.nic.in ಸಚಿವಾಲಯದ ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ನಲ್ಲಿ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಅಪ್ಲೋಡ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಕೊನೆಯ ದಿನಾಂಕವನ್ನು ಈ ಮೊದಲು ನಿಗದಿ ಪಡಿಸಲಾಗಿದ್ದ 2022 ರ ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 27 ರ ಬದಲಿಗೆ 2022 ರ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 1 ರವರೆಗೆ (ಶನಿವಾರ) ವಿಸ್ತರಿಸಲಾಗಿದೆ. ಅರ್ಹ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳು / ತರಬೇತುದಾರರು / ಘಟಕಗಳು / ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯಗಳಿಂದ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಲಾಗಿದೆ. ಅವರು ಮೀಸಲಾದ ಪೋರ್ಟಲ್ dbtyas-sports.gov.in ಆನ್ ಲೈನ್ ನಲ್ಲಿ ಸ್ವಯಂ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು. ಭಾರತೀಯ ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಸಂಸ್ಥೆ /ಭಾರತೀಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರಾಧಿಕಾರ / ಮಾನ್ಯತೆ ಪಡೆದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರೀಡಾ ಒಕ್ಕೂಟಗಳು / ಕ್ರೀಡಾ ಉತ್ತೇಜನ ಮಂಡಳಿಗಳು / ರಾಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳ ಸರ್ಕಾರಗಳು ಇತ್ಯಾದಿಗಳಿಗೆ ಈ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಲಾಗುತ್ತದೆ. 2022 ರ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 1 ರ ನಂತರ (ಶನಿವಾರ) ಸಲ್ಲಿಸಲಾಗುವ ನಾಮನಿರ್ದೇಶನಗಳನ್ನು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Ministry of Youth Affairs & Sports extends last date for National Sports Awards 2022
Last date for receipt of applications has now been extended from 27th September, 2022 to 1st October, 2022
28 SEP 2022 11:03AM by PIB Delhi
Ministry of Youth Affairs & Sports invited applications for National Sports Awards viz. Major Dhyan Chand Khel Ratna Awards, Arjuna Award, Droncharya Award, Dhyan Chand Award, Rashtriya Khel Protsahan Purskar (RKPP) and Maulana Abul Kalam Azad (MAKA) Trophy for the year 2022 on 27th August, 2022. The notifications were uploaded on the Ministry’s website www.yas.nic.in.
The last date for receipt of applications has been extended from 27th September, 2022 to 1st October 2022 (Saturday). The applications from the eligible sportspersons / coaches / entities / universities are invited for the award. They are required to self apply online at dedicated Portal dbtyas-sports.gov.in. Indian Olympics Association / Sports Authority of India / recognized National Sports Federations/ Sports Promotion Boards / State and UTs Governments etc. are also intimated accordingly. Nominations received after 1st October, 2022 (Saturday) will not be considered.