പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനി വി ഒ ചിദംബരം പിള്ളയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
05 SEP 2022 9:22AM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനി വി ഒ ചിദംബരം പിള്ളയുടെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
അർപ്പിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"മഹാനായ വി. ഒ. ചിദംബരം പിള്ളയ്ക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷികത്തിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ. സ്വാതന്ത്ര്യ സമരത്തിൽ അദ്ദേഹം നൽകിയ മഹത്തായ സംഭാവനകൾക്ക് നമ്മുടെ രാഷ്ട്രം അദ്ദേഹത്തോട് കടപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. സാമ്പത്തിക പുരോഗതിക്കും സ്വാശ്രയത്വത്തിനും അദ്ദേഹം വലിയ ഊന്നൽ നൽകി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആദർശങ്ങൾ നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his birth Anniversary
05 SEP 2022 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to freedom fighter V. O. Chidambaram Pillai on his birth Anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the great V. O. Chidambaram Pillai on his birth anniversary. Our nation is indebted to him for his rich contribution to the freedom struggle. He also placed great emphasis on economic progress and becoming self-reliant. His ideals continue to inspire us."