પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૌરવ ઘોસાલ અને દીપિકા પલ્લીકલને સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સ સ્પર્ધામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 11:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સૌરવ ઘોસાલ અને દીપિકા પલ્લીકલને બર્મિંગહામ કોમનવેલ્થ ગેમ્સ 2022માં સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આપણા એથ્લેટ્સને CWGમાં વિવિધ રમતોમાં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કરતા જોઈને હંમેશા આનંદ થાય છે. @ SauravGhosal અને @DipikaPallikalને સ્ક્વોશ મિક્સ્ડ ડબલ્સ ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેઓએ ઉત્તમ કૌશલ્ય અને ટીમ વર્કનું પ્રદર્શન કર્યું. તેમને શુભેચ્છાઓ. # Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Saurav Ghosal and Dipika Pallikal for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles event
07 AUG 2022 11:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghosal and Dipika Pallikal for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles event at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"It is always a delight to see our athletes excelling in various sports at the CWG. Congratulations to @SauravGhosal and @DipikaPallikal for winning the Bronze medal in the Squash Mixed Doubles event. They demonstrated great skill and teamwork. Best wishes to them. #Cheer4India"