பிரதமர் அலுவலகம்
கலப்பு இரட்டையர் ஸ்குவாஷ் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சவுரவ் கோஷல், தீபிகா பல்லிகல்லுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 11:27PM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாம் காமன்வெல்த் போட்டிகள், 2022-இல் கலப்பு இரட்டையர் ஸ்குவாஷ் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சவுரவ் கோஷல் மற்றும் தீபிகா பல்லிகல்லுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் தெரிவித்ததாவது:
“காமன்வெல்த் போட்டிகளின் பல்வேறு விளையாட்டுகளில் நமது தடகள வீரர்கள் அபாரமாக விளையாடுவதைப் பார்ப்பது பேரின்பம் அளிக்கிறது. கலப்பு இரட்டையர் ஸ்குவாஷ் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சவுரவ் கோஷல், @SauravGhosal, தீபிகா பல்லிகல்லுக்கு @DipikaPallikal வாழ்த்துகள். தலைசிறந்த திறமையையும், குழு செயல்பாட்டையும் அவர்கள் வெளிப்படுத்தினார்கள். அவர்களுக்கு நல்வாழ்த்துகள். #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM congratulates Saurav Ghosal and Dipika Pallikal for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles event
07 AUG 2022 11:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Saurav Ghosal and Dipika Pallikal for winning the Bronze Medal in Squash Mixed Doubles event at Birmingham Commonwealth Games 2022.
The Prime Minister tweeted;
"It is always a delight to see our athletes excelling in various sports at the CWG. Congratulations to @SauravGhosal and @DipikaPallikal for winning the Bronze medal in the Squash Mixed Doubles event. They demonstrated great skill and teamwork. Best wishes to them. #Cheer4India"