ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బాక్సింగ్‌లో కాంస్య పతకం సాధించిన రోహిత్‌ టోకాస్‌కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
07 AUG 2022 8:23AM by PIB Hyderabad
బర్మింగ్‌హామ్‌లో జరుగుతున్న కామన్‌వెల్త్‌ గేమ్స్‌-2022 పురుషుల బాక్సింగ్‌ 67కిలోల విభాగంలో కాంస్య తకం సాధించిన రోహిత్‌ టోకాస్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో;
“రోహిత్‌ టోకాస్‌ సాధించిన విజయం నాకెంతో సంతోషం కలిగించింది. బాక్సింగ్‌లో ఆయన కాంస్య పతకం సాధించడంపై అభినందనలు తెలుపుతున్నాను. ఆయన కఠోర శ్రమ, పట్టుదల సత్ఫలితాలిచ్చాయి. భవిష్యత్తులోనూ ఆయన మరిన్ని విజయాలు అందుకోగలరని నేను ఆశిస్తున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Rohit Tokas on winning the Bronze Medal in Boxing
07 AUG 2022 8:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Rohit Tokas on winning the Bronze Medal in Men's 67 Kg Boxing at Birmingham CWG 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Elated by the accomplishment of Rohit Tokas. I congratulate him on winning the Bronze medal in Boxing. His hardwork and perseverance have given great results. I hope he attains even more success in the coming times. #Cheer4India"