പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ഹോക്കി ടീം വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു
07 AUG 2022 5:23PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ ന്യൂസിലൻഡിനെ തോൽപ്പിച്ച് ഇന്ത്യൻ വനിതാ ഹോക്കി ടീം വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഹോക്കിയുമായി ഇന്ത്യയ്ക്ക് വളരെ സവിശേഷമായ ബന്ധമുണ്ട്. അങ്ങനെ, ഒരു വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ നമ്മുടെ അസാധാരണ വനിതാ ഹോക്കി ടീമിൽ ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും അഭിമാനിക്കുന്നു എന്നത് തീർച്ചയാണ്. വർഷങ്ങൾക്ക് ശേഷം ഇതാദ്യമായാണ് വനിതാ ടീം കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസ് വേദിയിലെത്തുന്നത്. ടീമിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു!

Prime Minister's Office
PM expresses pride after Indian Women’s Hockey Team win the Bronze medal at CWG 2022
07 AUG 2022 5:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pride after Indian Women’s Hockey Team bagged the Bronze medal after defeating New Zealand at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“India has a very special relation with Hockey. Thus, it is certain that every Indian is proud of our exceptional women's Hockey team for winning a Bronze medal. This is the first time in many years that the women's team is on the CWG podium. Proud of the team! #Cheer4India”