Prime Minister's Office
PM congratulates Eldhose Paul for clinching Gold Medal in Athletics Men's Triple Jump
07 AUG 2022 6:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Eldhose Paul for clinching Gold Medal in Athletics Men's Triple Jump at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Today’s Triple Jump event is historic. Our athletes have done excellently. Congratulations to the superbly talented Eldhose Paul who has won a Gold medal and backed up his good performance in previous international competitions. His dedication is laudable. #Cheer4India"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એથ્લેટિક્સ મેન્સ ટ્રિપલ જમ્પમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ એલ્ડહોસ પૉલને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 6:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં એથ્લેટિક્સ મેન્સ ટ્રિપલ જમ્પમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ એલ્ડહોસ પૉલને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આજની ટ્રિપલ જમ્પ ઈવેન્ટ ઐતિહાસિક છે. અમારા રમતવીરોએ ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન કર્યું છે. શાનદાર પ્રતિભાશાળી એલ્ડહોસ પૉલને અભિનંદન જેમણે ગોલ્ડ મેડલ જીત્યો છે અને અગાઉની આંતરરાષ્ટ્રીય સ્પર્ધાઓમાં તેમના સારા પ્રદર્શનનું સમર્થન કર્યું છે. તેમનું સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. #Cheer4India"