Prime Minister's Office
PM congratulates Eldhose Paul for clinching Gold Medal in Athletics Men's Triple Jump
07 AUG 2022 6:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Eldhose Paul for clinching Gold Medal in Athletics Men's Triple Jump at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Today’s Triple Jump event is historic. Our athletes have done excellently. Congratulations to the superbly talented Eldhose Paul who has won a Gold medal and backed up his good performance in previous international competitions. His dedication is laudable. #Cheer4India"

பிரதமர் அலுவலகம்
தடகளப் போட்டியில் ஆடவர் டிரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற எல்தோஸ் பால்-க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 6:04PM by PIB Chennai
பர்மிங்காம் காமன்வெல்த் போட்டியில் தடகள ஆண்கள் டிரிபிள் ஜம்ப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்றதற்காக எல்தோஸ் பால்-க்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"இன்றைய டிரிபிள் ஜம்ப் போட்டி வரலாற்று சிறப்புமிக்கது. நமது விளையாட்டு வீரர்கள் சிறப்பாக செயல்பட்டனர். தங்கப்பதக்கம் வென்று முந்தைய சர்வதேச போட்டிகளில் தனது சிறப்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்திய அபார திறமையாளர் எல்தோஸ் பால்-க்கு வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பு பாராட்டத்தக்கது. #Cheer4India"
•••••••••••••