பிரதமர் அலுவலகம்
பெண்களுக்கான 50 கிலோ மல்யுத்தப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பூஜா கெலாட்டிற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
06 AUG 2022 10:50PM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாமில் நடைபெறும் காமன்வெல்த் போட்டிகள் 2022-இன் பெண்களுக்கான 50 கிலோ மல்யுத்தப் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பூஜா கெலாட்டிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் தெரிவித்ததாவது:
“மல்யுத்தத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பூஜா கெலாட்டிற்கு வாழ்த்துகள். போட்டி முழுவதும் துணிச்சலாகப் போராடி, தலைசிறந்த உயரிய நுட்பத்தை அவர் வெளிப்படுத்தினார். அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள். #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja Gehlot on winning Bronze Medal in Women's 50 Kg wrestling
06 AUG 2022 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pooja Gehlot on winning Bronze Medal in Women's 50 Kg wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to Pooja Gehlot on winning a Bronze medal in wrestling. She bravely fought throughout and demonstrated exceptional technical superiority through the games. All the best to her for her upcoming endeavours. #Cheer4India"