પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પૂજા ગેહલોતને મહિલાઓની 50 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
06 AUG 2022 10:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂજા ગેહલોતને બર્મિંગહામ CWG 2022માં મહિલા 50 કિગ્રા કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"કુસ્તીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પૂજા ગેહલોતને અભિનંદન. તેણીએ બહાદુરીપૂર્વક આખી લડાઈ કરી અને રમતો દ્વારા અસાધારણ તકનીકી શ્રેષ્ઠતા દર્શાવી. તેણીના આગામી પ્રયાસો માટે તેણીને શુભેચ્છાઓ. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja Gehlot on winning Bronze Medal in Women's 50 Kg wrestling
06 AUG 2022 10:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pooja Gehlot on winning Bronze Medal in Women's 50 Kg wrestling at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Congratulations to Pooja Gehlot on winning a Bronze medal in wrestling. She bravely fought throughout and demonstrated exceptional technical superiority through the games. All the best to her for her upcoming endeavours. #Cheer4India"