पंतप्रधान कार्यालय
कुस्तीपटू पूजा गेहलोत हिला उज्ज्वल भवितव्यासाठी पंतप्रधानांनी दिले प्रोत्साहन
“पूजा तुझे पदक दिलगिरीची नव्हे आनंदोत्सवाची मागणी करत आहे”
07 AUG 2022 8:48AM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या फ्रीस्टाईल कुस्तीमध्ये 50 किलो वजनी गटात कांस्य पदक जिंकल्यावर पूजा गेहलोत हिने समाजमाध्यमावर लिहिलेली एक भावनिक पोस्ट एएनआय या वृत्तसंस्थेने प्रसिद्ध केल्यावर त्याबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पूजा गेहलोतला तिच्यासमोर असलेल्या उज्ज्वल भवितव्याबाबत प्रोत्साहन देत नाऊमेद न होण्याचा सल्ला दिला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
"पूजा तुझे पदक दिलगिरीची नव्हे, आनंदोत्सव साजरा करण्याची मागणी करत आहे. तुझा जीवनप्रवास आमच्यासाठी प्रेरणादायी आहे, तुमचे यश आम्हाला आनंदित करते. यापुढच्या काळात तू महान कामगिरी करशील हे तुझे विधिलिखित आहे,.. चमकदार कामगिरी करत रहा! ⭐️"

Prime Minister's Office
PM encourages wrestler, Pooja Gehlot for her bright future ahead
"Pooja, your medal calls for celebrations, not an apology"
07 AUG 2022 8:48AM by PIB Delhi
Responding to a tweet shared by ANI in which wrestler, Pooja Gehlot got emotional post winning Bronze Medal in women's 50 Kg Freestyle wrestling, the Prime Minister encouraged Pooja Gehlot for her bright future ahead.
The Prime Minister tweeted;
"Pooja, your medal calls for celebrations, not an apology. Your life journey motivates us, your success gladdens us. You are destined for great things ahead…keep shining! ⭐️"